NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Những hoạt động của Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên và nhà trường trong không khí kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017).

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), trường THPT Lý Bôn - Bảo Lâm- Cao Bằng cũng đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể có ý nghĩa.

          Đêm 18/11, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường Đoàn thanh niên kết hợp với Đội thiếu niên tiền phong đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam". Gần 20 tiết mục dự thi của các lớp từ khối 6 đến khối 12 đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao 01 giải A cho tập thể lớp 12. 02 giải B cho tập thể lớp 6B và 10A. 03 giải C cho các tập thể: 8A, 9A và 11A. Đêm hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đại biểu và nhân dân địa phương. Đêm thi đã tạo cơ hội để các em học sinh mạnh dạn phát huy khả năng, sáng tạo nghệ thuật và gửi đến thầy cô giáo những tình cảm thân thương nhất.

 

 

 

 

Sáng ngày 19/11, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường tiếp tục tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngành giáo dục. Đến dự và chúc mừng nhà trường có các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn xã Lý Bôn và đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Lâm. Tại lễ kỷ niệm, Cô giáo La Thị Thanh - Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngành giáo dục cũng như những thành tích mà thầy trò trường THPT Lý Bôn đã đạt được trong năm học qua. Cũng trong chương trình này, nhà trường đã tổ chức giao lưu văn nghệ cất cao những lời ca tiếng hát ca ngợi về nghề dạy học - nghề trồng người cao quý.

 

 

 

                                                          ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÝ BÔN.

Bài tin liên quan